Logo màu đỏ nền trắng tuệ đức hoàn nguyên vị

Vấn đề tiêu hóa là một dịch bệnh của thế kỷ 21!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Những bệnh về dạ dày và các vấn đề về tiêu hóa là một dịch bệnh của thế ký 21 (dù nó không lây, tuy vậy cũng có thể nói là lây qua thói quen).

Ngày nay có quá nhiều người có vấn đề về dạ dày và tiêu hóa!

Hầu hết tình trạng sức khỏe kém hiện tại đều có nguyên nhân từ những thứ chúng ta ăn vào cơ thể.

Chuyện gì xảy ra khi dạ dày chỉ tiêu hóa được một nửa số thức ăn bạn nạp vào???

Các thực phẩm, đồ uống có thể gây nên vấn đề về dạ dày và tiêu hóa
Các vấn đề về dạ dày và tiêu hóa hiện nay là do lượng thức ăn chúng ta nạp vào cơ thể

Dạ dày cần axit để tiêu hóa. Chất béo, protein, việc ăn quá nhiều và căng thẳng là những nguyên nhân phổ biến làm giảm nồng độ axit dạ dày. Khi đó dạ dày chỉ tiêu hóa được phân nửa số đồ ăn bạn nạp vào. Phần thức ăn không được tiêu hóa đúng cách sẽ trở nên thối rữa và tụ khí (nghe hơi kinh nhưng đúng là như vậy).

Chính phần thức ăn thối rữa này là thứ sinh ra các vấn đề về sức khỏe. Chúng là thức ăn cho ký sinh trùng, vi khuẩn, nấm mốc. Những thứ này phát triển lên sẽ ăn lớp lót trong dạ dày, ruột và các cơ quan nội tạng khác, gây ra hiện tượng viêm, viêm mạn tính.

Không chỉ vậy, chỉ một lượng thức ăn được tiêu hóa, một lượng bị lãng phí dẫn tới tình trạng suy dinh dưỡng tế bào, thiếu năng lượng, giảm khả năng miễn dịch và gây lão hóa cơ thể.

Bạn không muốn điều này đúng không?

Các nhóm đối tượng có nguy cơ mắc ung thư dạ dày cao hơn bình thường.

Những ai có nguy cơ mắc ung thư dạ dày cao?

Thông tin được tổng hợp từ các nghiên cứu dịch tễ trên nhóm những người đã có bệnh ung thư dạ dày, từ đó đưa ra các cảnh báo với những người hiện chưa ung thư nhưng có một số đặc điểm giống họ.

Xem thêm »