Logo màu đỏ nền trắng tuệ đức hoàn nguyên vị

Bí quyết giúp cân bằng tiết axit dạ dày

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bản chất một dạ dày khỏe mạnh, cũng như một cơ thể khỏe mạnh, tự nó đã có năng lực cân bằng. Tức là dạ dày khỏe mạnh có năng lực tự cân bằng tiết axit – tiết ra axit đủ lượng theo như cầu sử dụng cho tiêu hóa của cơ thể. 

cách sắp xếp dạ dày và ruột trên cơ thể của đàn ông và phụ nữ Dạ dày khỏe mạnh có năng lực tự cân bằng tiết axit.

Quá trình ăn uống, động tác nhai và thành phần của các loại thức ăn kích thích dạ dày sinh axit. Axit được sinh ra liên tục cho tới khi đủ rồi thì dạ dày lại tiết ra một loại chất và chất này gây phản xạ báo hiệu ngừng sinh axit. Cứ điều hòa như vậy thì dạ dày không bị bệnh mà rất khỏe mạnh.

Cơ chế này bị phá hủy phổ biến nhất vì nguyên nhân rối loạn về mặt cảm xúc, còn gọi là stress

Có những stress gây tăng sinh axit (như cảm xúc tức giận…), có những stress gây giảm sinh axit (như cảm xúc lo lắng, buồn phiền…). Những rối loạn cảm xúc này rất phổ biến trong một ngày của một người, tới mức nó được coi là “một phần tất yếu của cuộc sống” mà người ta bỏ qua, không biết rằng “tích tiểu thành đại”, từng chút một rối loạn này có thể như con sâu ăn mòn mục ruỗng sức khỏe.

Nguy hại không kém là khi một dạ dày bắt đầu bị viêm nhưng bị chữa sai cách và sau đó trở thành viêm mạn tính. Dạ dày mạn tính chắc chắn suy giảm khả năng sinh axit. Lúc này cơ chế ngừng sinh axit của dạ dày cũng chẳng cần dùng tới nữa vì có axit dư đâu mà phải ngừng..

Cho nên để giúp dạ dày lập lại thế cân bằng tiết axit này thì cần hỗ trơ cơ thể điều chỉnh lại các rối loạn về cảm xúc, ngăn chặn rối loạn cảm xúc tác động tới dạ dày (gọi là cơ chế An thần, dịu thần kinh, giảm căng thẳng) và hỗ trợ làm tăng tốc độ lành viêm của dạ dày (lưu ý là thuốc tây không có tác dụng hỗ trợ này).

Hành động khuyến nghị: Dùng bộ đôi sản phẩm Hoàn Nguyên Vị của tôi. Sản phẩm đã được dùng trên 350.000 bệnh nhân trong suốt 10 năm qua. Gọi tổng đài 1800.6658 để được hỗ trợ.

Các nhóm đối tượng có nguy cơ mắc ung thư dạ dày cao hơn bình thường.

Những ai có nguy cơ mắc ung thư dạ dày cao?

Thông tin được tổng hợp từ các nghiên cứu dịch tễ trên nhóm những người đã có bệnh ung thư dạ dày, từ đó đưa ra các cảnh báo với những người hiện chưa ung thư nhưng có một số đặc điểm giống họ.

Xem thêm »